Khách sạn kết hợp giữa phong cách sống và thiết kế, dành cho kinh doanh và giải trí

Khám phá thành phố Vũng Tàu, hòn ngọc tiềm ẩn của miền Nam Việt Nam. Được bao quanh bởi những bãi biển đầy cát dài, thành phố quê hương của chúng tôi liên kết lịch sử phong phú từ thế kỷ 14 với tinh thần ngày nay. Trải nghiệm cảm giác hiếu khách được thiết kế bởi Thương hiệu Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Pullman.

PULLMAN VUNG TAU HOTEL

15 Đường Thi Sách, Street, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bảng giá PULLMAN VUNG TAU HOTEL

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của PULLMAN VUNG TAU HOTEL

Restaurant

Bar

Fitness center

Car park

Pool

Spa

Ironing

Kid house

Thông tin PULLMAN VUNG TAU HOTEL

The Pullman Vung Tau là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Thành phố Vũng Tàu. Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 90 phút đi xe hơi, khách sạn cung cấp 356 phòng và dãy phòng có tầm nhìn ngoạn mục ra Bãi Sau và những ngọn núi xanh tươi. Pullman Vung Tau là trung tâm hoàn hảo cho những người du mục đi qua bờ biển phía Nam của Việt Nam, mang đến một không gian tôn nghiêm, nơi chúng tôi pha trộn giữa văn hóa đương đại và truyền thống của Việt Nam.

356 phòng và dãy phòng được xây dựng để mang đến sự thoải mái vô song, mang âm hưởng bầu không khí nhiệt đới của Pullman Vung Tau, tầm nhìn thể thao ra biển và thành phố. Hoàn hảo cho việc giải trí và kinh doanh. Cơ sở vật chất và tiện nghi của chúng tôi được xây dựng để đáp ứng cho mọi đối tượng khách. Hãy ngâm mình trong hồ bơi, thực hiện trò chơi dài hơi của bạn trên sân gôn, đi mô tô nước trên nước, và nhiều hơn nữa.

Chính sách của PULLMAN VUNG TAU HOTEL

Giờ nhận phòng

15:00

Giờ trả phòng

11:00

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

back top