Chính sách và quy định chung

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên chủ sở hữu website: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH SMI-VN

Địa chỉ: Phòng 1202, Lầu 12, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành,  Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84-28) 3914 2525

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0311420568

Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng Đăng Ký Kinh Doanh.

 

2. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

https://wendytourvietnam.com chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của https://wendytourvietnam.com. Mọi trường hợp khác https://wendytourvietnam.com có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị https://wendytourvietnam.com từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp https://wendytourvietnam.com để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết

3. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Dịch vụ của https://wendytourvietnam.com đều đặt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với https://wendytourvietnam.com để được giải đáp.

4. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

https://wendytourvietnam.com cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với https://wendytourvietnam.com để giải quyết các vấn đề phát sinh

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung này” này.

back top