GIỚI THIỆU WENDY TOUR

@pexels

Wendy Tour là công ty du lịch phục vụ hai nhóm đối tượng chính là du khách đến từ Nhật bản và khách du lịch Việt Nam đi tham quan nước Nhật. Đây là một trong những thị trường tiềm năng với lượng khách đi du lịch hàng năm đứng trong nhóm đầu của châu Á và trên thế giới. Du khách Nhật cũng là nhóm khách hàng hiện đứng trong nhóm đầu trong bảng xếp hạng thị trường khách nước ngoài đến Việt nam.

Do đối tượng khách chính của chúng tôi là khách du lịch Nhât, là một trong những khách hàng có yêu cầu cao về tiêu chuẩn phục vụ. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc liên tục thiết lập các tiêu chuẩn cho các dịch vụ nhằm đáp ứng được các yêu cầu phục vụ khách hàng tổ chức là các công ty đối tác tại nước ngoài. Qua đó, các công ty đối tác luôn đạt được sự tín nhiệm đối với khách hàng của họ thể hiện qua sự tăng trưởng và phát triển kinh doanh. Đối với các khách hàng cá nhân trực tiếp, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để giúp khách hàng có những trải nghiệm đáng nhớ dựa trên kiến thức và sự nhiệt tình của nhân viên Công ty chúng tôi.

Hiện tại, Công ty có các văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có liên kết với các đơn vị bạn ở các tỉnh thành để thực hiện việc điều phối du lịch.

Mạng lưới văn phòng kinh doanh của các khách hàng đối tác của chúng tôi hiện có mặt tại các thành phố lớn của Nhật, bao gồm: Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Sendai cũng như tại các nước lân cận: Thái lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Cambodia, Đài loan và Myanma. Chúng tôi luôn hợp tác với các khách hàng đối tác để cùng phát triển, tăng cường hơn nữa mối liên kết của chúng tôi trong khu vực.

Dựa trên thế mạnh có các đối tác tại Nhật và các nước lân cận trong khu vực, chúng tôi cũng tập trung phát triển mảng Outbound phục vụ cho khách du lịch Việt nam. Chúng tôi mong được mang đến những trải nghiệm khác biệt và thú vị qua các dịch vụ của Công ty.

Đội ngũ nhân viên Công ty Wendy Tour luôn ghi nhớ tiêu chí:
 * Luôn luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể, dựa trên đặc thù có sẵn của mỗi điểm đến, nhưng không làm ảnh hưởng đến tiêu chuẩn chất lượng.
 * Nỗ lực nâng cấp dịch vụ hơn tiêu chuẩn đã đặt ra nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
 * Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn bảo tồn tính toàn vẹn của môi trường, di sản văn hóa của cộng đồng, giúp khách hàng có sự trải nghiệm văn hóa địa phương nhằm góp phần vào việc phát triển cộng đồng ở quy mô lớn hơn.

back top