Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên lấy cảm hứng từ nét đẹp quyến rũ của hòn đảo Santorini thuộc Hy Lạp, được thiết kế với những gam màu tươi sáng trong không gian thoáng đãng của những vòm mái xanh da trời kết hợp với khuôn viên rộng rãi, hồ bơi tầng thượng và vị trí thuận lợi chỉ cách biển vài phút, Risemount Premier Resort Đà Nẵng xin mời bạn đến trải nghiệm vẻ đẹp Việt Nam với phong cách Santorini.

RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

120 Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bảng giá RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Buffet sáng

Hồ bơi

Nhà hàng

Thông tin RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Thiết kế đầy cảm hứng, không gian yên bình và các dịch vụ đẳng cấp của Risemount Premier Resort Đà Nẵng sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã sẵn sàng cùng bạn tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay từ khi đặt chân vào tiền sảnh cho đến những phút giây thư giãn bên hồ bơi trong khuôn viên xanh mát hay khám phá vẻ đẹp quyến rũ của bãi biển Đà Nẵng.

Chính sách của RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Giờ check in / check out

Check in: Sau 14h00

Check out: Trước 12h00

Chính sách trẻ em

Trẻ em từ 10 tuổi bắt buô kê giường phụ: Chi phí giường phụ sẽ thông báo sau

Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuối: Phụ thu phí ăn sáng

Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

back top