Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ nằm trong khoảng cách đi bộ tới Phố cổ và hồ Hoàn Kiếm. Các danh sách thủ đô như hồ Thiền Quang, công viên Thống Nhất, ga tàu hỏa Hà Nội… chỉ cách khách sạn bước chân. Giữa nhịp sống đô thị hối hả, HÔTEL du PARC HANOÏ là nhịp điệu lắng đọng, lắng đọng giá trị xưa cũ được trân trọng và giữ gìn, kết hợp hài hòa cùng những nét chấm phá tinh tế và hiện đại, để bạn được dừng lại, hoài niệm quá khứ và dây chuyền vàng trên chuyến hành trình đến tương lai. Ghé thăm Hà Nội, thành phố ngàn năm văn hiến với những con người hồn hậu, mến mộ, và cùng khám phá các giá trị văn hóa, lịch sử để sẵn sàng cho những chuyến du lịch tiếp theo!

HOTEL DU PARC HANOI

84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảng giá HOTEL DU PARC HANOI

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của HOTEL DU PARC HANOI

Nhà hàng, Bar

Hồ bơi

Lounge

Pool

Spa

Gym

Dịch vụ vận chuyển

Thông tin HOTEL DU PARC HANOI

Reminiscing the past to embark on a new journey

Chính sách của HOTEL DU PARC HANOI

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

back top