Chào mừng bạn đến với sự kết hợp đầy mê hoặc giữa thời trang cao cấp và phong cách bộ lạc trên đồi tại Hotel de la Coupole, nơi chúng tôi mang đến cho bạn hoài niệm về thời Indochine của Pháp. Đắm mình trong trải nghiệm Việt Nam đích thực.

Khách sạn tương tự

Hôtel de la Coupole - MGallery Sapa

Số 1 đường Hoàng Liên, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai

Bảng giá Hôtel de la Coupole - MGallery Sapa

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của Hôtel de la Coupole - MGallery Sapa

Dịch vụ giặt ủi

Currency exchange

Gym

Nhà hàng

Bar

Thông tin Hôtel de la Coupole - MGallery Sapa

Mang không khí hoài cổ của thời Indochine thuộc Pháp, Hotel de la Coupole kết hợp sự quyến rũ của thời trang cao cấp với phong cách bộ lạc trên đồi đầy màu sắc. Có 249 phòng và suite sang trọng, nhà hàng đặc trưng và quầy bar trên tầng mái, spa chăm sóc sức khỏe yên bình và các địa điểm tổ chức tiệc cho các cuộc họp và sự kiện điểm đến riêng. Hotel de la Coupole là nơi ẩn náu lý tưởng cho những kỳ nghỉ lãng mạn, kỳ nghỉ gia đình và các sự kiện đầy cảm hứng.

Các cơ sở của chúng tôi được xây dựng để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho tất cả các khách của mình - nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thư giãn, hãy ngâm mình trong hồ bơi nước nóng trong nhà của chúng tôi, ghé thăm phòng xông hơi khô hoặc tự thưởng cho mình một buổi mát-xa.

Chính sách của Hôtel de la Coupole - MGallery Sapa

Hướng dẫn nhận phòng


- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng

back top