Tọa lạc ở khu vực trung tâm, bên cạnh những khu vườn nông trại nhiệt đới của miền Trung Việt Nam, Chày Lập Farmstay là một nơi tuyệt vời tại mảnh đất Phong Nha tươi đẹp. Farmstay được thiết kế và bài trí đặc biệt, đảm bảo không gian riêng tư, phòng ốc được trang bị tiện nghi, thoải mái trong khuôn viên hơn 1,8 ha đất vườn và đất nông nghiệp. Bên cạnh không gian thoáng đãng và thân thiện với môi trường, Chày Lập Farmstay còn đem đến cho Quý khách những trải nghiệm thơ mộng trên sông nước hay một chuyến đạp xe du ngoạn.

CHAY LAP FARMSTAY

Thôn Chày, Bố Trạch, Quảng Bình

Bảng giá CHAY LAP FARMSTAY

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của CHAY LAP FARMSTAY

Nhà hàng

Quầy bar

Xông hơi thảo mộc

Phong Nha shuttle bus

Hoạt động thể thao dưới nước

Thông tin CHAY LAP FARMSTAY

Chày Lập Farmstay có tất cả 41 phòng, bao gồm: 14 phòng Farm là những căn nhà nổi với thiết kế độc đáo, 11 phòng Garden có vườn cây bao quanh tạo bên không gian thoáng mát và 16 phòng Mountain với view hướng núi tuyệt đẹp.

Chính sách của CHAY LAP FARMSTAY

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

back top