Một khách sạn Boutique với thiết kế độc đáo hoàn toàn khác biệt liên kết giữa vẻ đẹp cổ điển và thời thượng những không quên văn hóa trị giá của Việt Nam, nơi đây như một khu phố kiều diễm trên đảo Tuần Châu luôn làm gì Please du khách khi dừng chân.

Khách sạn tương tự

PARADISE SUITES HOTEL HALONG

Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Bảng giá PARADISE SUITES HOTEL HALONG

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của PARADISE SUITES HOTEL HALONG

Bar & Lounge

Hồ bơi

Dịch vụ vận chuyển

Gym

Nhà hàng

Thông tin PARADISE SUITES HOTEL HALONG

Nằm trong Bến du thuyền Tuần Châu, khách sạn Paradise Suites Hạ Long có ưu thế đặc biệt về vị trí.

Khách sạn cách Bến Cảng Tuần Châu - đón / trả khách và khởi hành hàng ngày - chỉ 2km

Đối với bạn muốn trải nghiệm Thủy Phi Cơ, Paradise Suites Hạ Long là lựa chọn cực kỳ thuận lợi, khi bạn chỉ mất 5 phút đi bộ từ khách sạn ra bãi đáp Thủy Phi Cơ

Khách sạn ngay gần khu giải trí Quốc tế Tuần Châu diễn ra các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng cả nước như Nhạc nước, Cá Heo biểu diễn, hay công ty King Kong vừa được khai trương là điểm HOT nhất Hạ Long 2021

Khách sạn có bãi biển riêng biệt dài hơn 1km vô cùng thích hợp cho các hoạt động Team Building hoặc tổ chức Đám cưới Biển lãng mạn.

Chính sách của PARADISE SUITES HOTEL HALONG

Chính sách nhận phòng


- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

back top