Bạn đã bao giờ trải qua kỳ nghỉ trong không gian ngập tràn tinh thần di sản của một thời vàng son? INDOCHINE PALACE sẽ đưa bạn trở về không gian văn hóa Đông Dương vương giả vốn được dành riêng cho Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của vương triều nhà Nguyễn, hứa hẹn chuỗi trải nghiệm đáng nhớ, thân thiện và tuyệt vời.

INDOCHINE PALACE

105A Hùng Vương, Tp. Huế, Việt Nam

Bảng giá INDOCHINE PALACE

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của INDOCHINE PALACE

Nhà hàng

Fitness center

Hồ bơi

Spa

Phòng hội nghị

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ giặt ủi

Thông tin INDOCHINE PALACE

Những tháng năm hoàng cung xa hoa được tái hiện qua thiết kế nội thất đậm chất Á Đông cùng tinh thần Đông Dương ngập tràn và sự tĩnh lặng của xứ Huế chỉ cách bạn một bước chân. Hãy khám phá bản xướng ca độc đáo của những tiện nghi đậm chất hoài niệm trong một khách sạn đẳng cấp. Cung cấp dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, INDOCHINE PALACE sở hữu không gian Đông Dương hoài cổ cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Bao quanh bởi khu vườn xanh mát, khách sạn tạo nên một khung cảnh tuyệt vời trên đất Huế, trở thành điểm đến danh giá cho những trải nghiệm đầy cảm hứng.


Chính sách của INDOCHINE PALACE

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

back top