Nép mình giữa vịnh và đường phố chính nhộn nhịp, Evason Ana Mandara với 74 khu phòng mang nét cổ điển của Việt Nam giữa một ốc đảo nhiệt đới.

Evason Ana Mandara Nha Trang

Đường Trần Phú. phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Bảng giá Evason Ana Mandara Nha Trang

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của Evason Ana Mandara Nha Trang

Nhà hàng, Bar

Xe đưa đón sân bay

Gym

Hồ bơi

Spa

Kid club

Dịch vụ giặt ủi

Thông tin Evason Ana Mandara Nha Trang

Các lựa chọn ăn uống bao gồm món Việt Nam và ẩm thực quốc tế, với nhiều nguyên liệu có nguồn gốc từ các chợ địa phương. Quán bar & nhà hàng Ana Beach House nâng cao trải nghiệm ăn uống bên hồ bơi và bên bãi biển, phục vụ thực đơn kiểu lục địa. Six Senses Spa Nha Trang cung cấp một loạt các liệu pháp đặc trị, liệu pháp truyền thống, yoga bên bờ biển và hành trình cảm giác, mang đến những cuộc gặp gỡ sức khỏe thực sự thư giãn và hồi sinh. Khu nghỉ mát thân thiện với gia đình, cung cấp đa dạng các chuyến du ngoạn, lặn biển PADI, các hoạt động tại chỗ như bóng chuyền bãi biển, cầu lông, bi sắt và câu lạc bộ trẻ em.

Chính sách của Evason Ana Mandara Nha Trang

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

back top