Trải nghiệm phải thử ở Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Nếu như Nha Trang được vinh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới thì Six Senses Ninh Vân Bay chính là nơi mang vẻ đẹp thuần khiết nhất trên vịnh. Bầu không khí trong vắt, yên bình không một chút xô bồ rộn rã, nơi đây là kết quả của sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người trong những ngôi villa với vật liệu chủ đạo là gỗ, mây tre, tranh lá vấn vương mùi thảo mộc.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Ninh Vân, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Bảng giá Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Hồ bơi riêng trong villa

Hướng biển

Business Center

Dịch vụ dọn phòng

Đưa tiễn sân bay

Dịch vụ giặt ủi

Spa, Gym, thể thao, hoạt động ngoài trời

Thông tin Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Six Senses Ninh Vân Bay nằm trên một vịnh biển đầy ấn tượng với cát vàng và bối cảnh là những ngọn núi cao chót vót. Là 1 khu nghỉ dưỡng thân thiện dành cho gia đình với 62 biệt thự có hồ bơi, một số quán bar và nhà hàng phục vụ các món ăn đặc của sản địa phương và quốc tế, bao gồm hải sản. Nó cũng là một khung cảnh lý tưởng cho việc tổ chức đám cưới.

Six Senses Spa Ninh Vân Bay là nơi tôn nghiêm cho mọi giác quan, với các liệu pháp truyền thống của Việt Nam và hành trình chăm sóc sức khỏe Six Senses Yogic phù hợp với mọi cá nhân.

Du khách cũng có thể tận hưởng nhiều hoạt động của khu nghỉ mát và du ngoạn trên mặt nước, lặn với ống thở ở rạn san hô và trên cạno bằng cách tham gia các tour du lịch văn hóa và động vật hoang dã.

Chính sách của Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

back top