Dalat Decharme Village tạo nên một địa điểm nghỉ dưỡng - nơi khách hàng có thể cảm nhận được giá trị thật sự của một kì nghỉ, nơi khách hàng xóa bỏ sự mệt mỏi khi hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng và đắm chìm trong nét quyến rũ của kiến trúc, đồng thời tận hưởng sự tinh tế trong chất lượng dịch vụ và thưởng thức ẩm thực địa phương giản dị nhưng đầy cuốn hút.

DALAT DE CHARME VILLAGE

94 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Bảng giá DALAT DE CHARME VILLAGE

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của DALAT DE CHARME VILLAGE

Nhà hàng

Lobby

Trà chiều ngắm hoàng hôn

Thông tin DALAT DE CHARME VILLAGE

Tại Dalat De Charme Village, những căn phòng áp mái luôn được yêu thích nhất. Bình yên và lãng mạn là cảm nhận của nhiều du khách khi trải nghiệm các căn phòng áp mái tại khu nghỉ. Phảng phất nét cổ điển và sang trọng đậm nét Châu Âu trong không khí se lạnh đặc trưng của Đà Lạt. Với không gian đẹp và nội thất được bài trí phù hợp cùng tầm nhìn lãng mạn như vậy, phòng áp mái là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn

Chính sách của DALAT DE CHARME VILLAGE

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

back top