Nằm giữa thung lũng, được bao quanh bởi rừng thông, sân golf và những thảm cỏ xanh mướt mắt, khu nghỉ dưỡng Swiss-Belresort Tuyền Lâm giống như một tòa lâu đài nổi bật bởi màu sơn trắng và phong cách kiến trúc sang trọng của Châu Âu. Nơi đây chào đón bạn với sự thân thiện nồng ấm, những căn phòng tinh tế, hồ bơi hướng đồi núi và sân golf độc đáo nhất Đà Lạt cùng nhiều dịch vụ, tiện nghi

SWISS BELRESORT TUYEN LAM

số 7 và 8, KDL Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Bảng giá SWISS BELRESORT TUYEN LAM

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của SWISS BELRESORT TUYEN LAM

Nhà hàng

Bar

Spa

Golf club

Hồ bơi

City tour

Thông tin SWISS BELRESORT TUYEN LAM

Hiện đại, sang trọng, tinh tế và đầy tiện nghi,  Swiss-belresort với những tông màu độc đáo và ấm áp sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng bình yên. 
Khoảnh khắc giao hòa của 4 mùa trong 1 ngày chỉ có ở Đà Lạt. Được ngâm mình trong làn nước ấm sau những ngày mệt nhọc đầy căng thẳng, khói bụi của thành phố cũng sẽ tan biến đi. 

Chính sách của SWISS BELRESORT TUYEN LAM

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

back top