Tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trên Đại lộ Nguyễn Huệ đẹp như tranh vẽ và sôi động, Khách sạn Saigon Prince là một khách sạn 4 sao đầy đủ tiện nghi mang đến một môi trường tinh tế và thoải mái cho cả khách doanh nhân và khách du lịch.

SAIGON PRINCE HOTEL

63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá SAIGON PRINCE HOTEL

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của SAIGON PRINCE HOTEL

Nhà hàng

Bar

Fitness center

Lounge

Hồ bơi

Xe đưa đón sân bay

Thông tin SAIGON PRINCE HOTEL

Khách sạn có nhiều loại phòng độc đáo gồm Deluxe, Premier Deluxe, Premier Grand View, Club, Club Suite và Apartment, cùng với Nhà hàng Grill, Lobby Bar, Phòng tập thể dục hiện đại và đầy đủ tiện nghi, Hồ bơi, Spa, Club Lounge và Trung tâm thương mại. Bổ sung cho các tính năng này là Trung tâm Hội nghị và Sự kiện với 16 phòng tiệc và phòng họp đa chức năng.

Saigon Prince nằm ở vị trí độc đáo, có thể dễ dàng đi bộ đến nhiều điểm tham quan nổi tiếng nhất trong thành phố như Chợ Bến Thành, Nhà hát Lớn, Bảo tàng, Nhà thờ Đức Bà và sông Sài Gòn.


Khách sạn có vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 7 km, cách Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP.HCM (SECC) chưa đầy 5km và nằm ngay trung tâm của Khu Thương mại Trung tâm.

Chính sách của SAIGON PRINCE HOTEL

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

Hướng dẫn nhận phòng

-Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

back top