Lấy cảm hứng từ mong muốn làm nổi bật và kích thích trí tưởng tượng của du khách với những không gian chưa bao giờ được nhìn thấy hoặc trải nghiệm qua trước đó, ý tưởng chính là thiết kế một khu nghỉ dưỡng sang trọng trên tầng cao, có thể vượt xa mọi công trình khác – cả về chất lượng và dịch vụ hiếu khách. The Reverie Saigon cũng là biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, thể hiện vẻ đẹp hiện đại và thịnh vượng của một thành phố với nhiều tiềm năng mở ra trong tương lai.

THE REVERIE SAIGON

22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá THE REVERIE SAIGON

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của THE REVERIE SAIGON

Nhà hàng

Bar

Fitness center

Hồ bơi

Spa

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ giặt ủi

Thông tin THE REVERIE SAIGON

Được thiết kế để tạo ấn tượng đặc biệt cho du khách, khách sạn hội tụ các tuyệt tác từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu của Ý, với phong cách thiết kế nội thất chiết trung mang một chủ đề xuyên suốt nhằm tôn vinh kỹ thuật xuất sắc và vẻ đẹp tinh hoa của nghệ thuật nghề thủ công Ý.

Kết hợp với cơ sở vật chất và tiện nghi sang trọng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ thanh lịch và hiếu khách tạo nên Khách Sạn The Reverie Saigon.


Chính sách của THE REVERIE SAIGON

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

Hướng dẫn nhận phòng

- Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

-Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VND/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

back top