Nép mình trên Đường Đồng Khởi nổi tiếng ở trung tâm Quận 1 sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn được bao quanh bởi các điểm mua sắm và giải trí sôi động. Chỉ cách các điểm tham quan nổi tiếng như Nhà hát Lớn, Chợ Bến Thành, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Dinh Thống Nhất một đoạn đi bộ ngắn.

SHERATON SAIGON HOTEL AND TOWERS

88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá SHERATON SAIGON HOTEL AND TOWERS

Loại phòng

Chi tiết phòng

Tổng giá

Tiện ích của SHERATON SAIGON HOTEL AND TOWERS

Nhà hàng

Bar

Spa

Fitness center

Hồ bơi

Lounge

Dịch vụ giặt ủi

Xe đưa đón sân bay

Thông tin SHERATON SAIGON HOTEL AND TOWERS

Hãy thư giãn trong kỳ nghỉ ở Việt Nam của bạn tại một trong các phòng hoặc suite ở khách sạn đã được tân trang lại, mỗi phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Sông Sài Gòn, dùng bữa tại một trong những nhà hàng của chúng tôi, chăm sóc bản thân tại Aqua Day Spa, sử dụng phòng tập thể dục 24 giờ hoặc thoát khỏi cái nóng trong hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp. Các địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt, độc đáo của chúng tôi cũng tạo tiền đề cho những buổi họp mặt đáng nhớ. Hãy đến khám phá tất cả tại Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Chính sách của SHERATON SAIGON HOTEL AND TOWERS

Giờ nhận phòng

14:00

Giờ trả phòng

12:00

Hướng dẫn nhận phòng

-Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Wendy tour để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

- Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc là 1,000,000VNĐ/phòng/đêm tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

back top